GIÁ ĐỠ L58GIÁ ĐỠ L58GIÁ ĐỠ L58GIÁ ĐỠ L58GIÁ ĐỠ L58

Chính sách bảo mật và quyền riêng tư

Ezlife cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo rằng mọi thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng một cách an toàn và minh bạch.

1. Thu Thập Thông Tin:

- Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, địa chỉ IP, và thông tin khác mà bạn cung cấp khi bạn đăng ký tài khoản hoặc tương tác với chúng tôi thông qua trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi.

2. Sử Dụng Thông Tin:

- Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp dịch vụ, xử lý giao dịch thanh toán, cải thiện trải nghiệm người dùng và liên hệ với bạn về các thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản của bạn.

3. Tiết Lộ Thông Tin:

- Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn, trừ khi chúng tôi được yêu cầu bởi luật pháp hoặc chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin là cần thiết để bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của chúng tôi, hoặc của người dùng.

4. Bảo Mật Thông Tin:

- Chúng tôi áp dụng các biện pháp an ninh để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sử dụng mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập và các biện pháp bảo mật khác để đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn.

5. Quyền Lợi và Kiểm Soát:

- Bạn có quyền truy cập, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào. Bạn cũng có quyền từ chối nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi. Để thực hiện các quyền này hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

6. Thay Đổi Chính Sách:

- Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách Bảo Mật và Quyền Riêng Tư này vào bất kỳ lúc nào để phản ánh các thay đổi trong các yêu cầu pháp lý hoặc trong cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn. Ezlife sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách cập nhật phiên bản mới của chính sách này trên trang web của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Ezlife. Chúng tôi cam kết duy trì một môi trường trực tuyến an toàn và tôn trọng quyền riêng tư của bạn.