GIÁ ĐỠ L58GIÁ ĐỠ L58GIÁ ĐỠ L58GIÁ ĐỠ L58GIÁ ĐỠ L58

Chỉnh sách đổi trả và hoàn tiền

Ezlife cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu rằng có thời điểm bạn có thể muốn đổi hoặc trả lại sản phẩm đã mua vì nhiều lý do khác nhau. Với tôn chỉ đặt khách hàng lên hàng đầu, Ezlife đã xây dựng Chính Sách Đổi Trả này để giúp bạn có trải nghiệm mua sắm thoải mái và an tâm hơn.

1. Đổi/Trả hàng:

- Để đổi hoặc trả sản phẩm, vui lòng liên hệ với Ezlife qua email hoặc số điện thoại được cung cấp trên trang web để yêu cầu biểu mẫu đổi/trả sản phẩm.

- Sản phẩm cần phải trong tình trạng mới và không sử dụng, cùng với tất cả các phụ kiện, hướng dẫn và bao bì gốc. Sản phẩm đã sử dụng hoặc bị hỏng do sử dụng không đúng cách sẽ không được đổi hoặc trả.

- Ezlife sẽ xem xét yêu cầu đổi/trả của bạn và thông báo về quyết định cuối cùng. Nếu yêu cầu được chấp nhận, bạn có thể chọn đổi sản phẩm khác hoặc nhận hoàn tiền tương đương.

- Quý khách có quyền đổi hoặc trả lại sản phẩm trong vòng 3 - 5 ngày kể từ ngày nhận hàng. Bất kỳ yêu cầu đổi/trả nào sau thời hạn 3 - 5 ngày kể từ ngày nhận hàng sẽ không được chấp nhận.

2. Hoàn tiền:

- Khi yêu cầu hoàn tiền được chấp nhận, Ezlife sẽ hoàn trả số tiền mà bạn đã thanh toán bằng cùng phương thức thanh toán ban đầu (thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, v.v.).

- Thời gian xử lý hoàn tiền có thể mất từ 7 - 14 ngày làm việc, tùy thuộc vào ngân hàng hoặc phương thức thanh toán của bạn.

- Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi hoàn tiền đã được xử lý và gửi một email xác nhận.

3. Chi phí vận chuyển cho đổi/trả sản phẩm:

- Nếu sản phẩm bạn đang đổi/trả là do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị hỏng trong quá trình vận chuyển, Ezlife sẽ chi trả phí vận chuyển.

- Trong trường hợp bạn muốn đổi/trả sản phẩm vì lý do cá nhân, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển.

4. Sản phẩm lỗi hoặc hỏng:

- Nếu bạn nhận được sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng, vui lòng liên hệ với Ezlife trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Ezlife sẽ gửi cho bạn một sản phẩm mới hoặc hoàn tiền tùy thuộc mức độ hư hỏng.

5. Điều kiện đổi/trả và hoàn tiền:

- Sản phẩm phải còn trong trạng thái mới, không sử dụng, có tất cả các phụ kiện và bao bì gốc.

- Ezlife không chấp nhận đổi/trả hoặc hoàn tiền cho sản phẩm đã sử dụng hoặc bị hỏng do sử dụng không đúng cách.